Vũ Văn Sáng là một chủ doanh nghiệp về vận tải và xuất nhập khẩu khá phát triển tại Quảng Ninh và Hải Phòng trước khi gia nhập ngành bảo hiểm. Sáng vào nghề năm 2011 với sự tư vấn và định hướng của chính cha mình - một cán bộ nhà nước và hiện tại vẫn đang là quản lý xuất sắc trong ngành bảo hiểm. Khi thay đổi công việc, ai cũng muốn hướng đến một tương lai tốt hơn. Sáng cũng thế, muốn có một công việc kinh doanh tiềm năng, an toàn và ít rủi ro. Và Sáng đã tìm thấy cơ hội đó với nghề tư vấn bảo hiểm.

Một quyết định khá liều lĩnh và táo bạo trong nghề của Sáng. Đó là, khi Sáng đang được công ty tín nhiệm ở một vị trí mà khá nhiều người ao ước, trở thành chuyên viên huấn luyện cấp cao, nhưng Sáng lại muốn xin ở lại làm tư vấn viên. Sáng muốn mang kiến thức và hiểu biết của mình để giúp khách hàng hiểu, nhận ra giá trị từ bảo hiểm nhân thọ. Cùng với đó là mong muốn thành lập một doanh nghiệp riêng như mong ước từ thuở vào nghề của bản thân. 

Và hiện nay, Sáng là MDRT chỉ sau ba tháng phấn đấu, đồng thời là Trưởng nhóm kinh doanh, kiêm giữ chức Phó Giám đốc của hai văn phòng bảo hiểm tại Hưng Yên. Sáng đã được tham gia rèn luyện và học tập qua nhiều chương trình tại các quốc gia như: Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia...

Đặt hẹn