Giới thiệu MDRT

Quyền lợi của Thành viên


Thành viên trên trang web sẽ được hưởng những quyền lợi từ Công ty Truyền thông & Đào tạo Bạch Kim như sau:

1. Được trao toàn quyền phát triển hình ảnh và nội dung trang thương hiệu MDRT của cá nhân mình tại website này

2. Được đăng 03 bài viết và 03 video về bảo hiểm do Công ty Truyền thông & Đào tạo Bạch Kim phát hành và sản xuất lên chuyên mục riêng trên website

3. Được tặng 01 địa chỉ email với cấu trúc hovaten@mdrt.vn để khẳng định uy tín, thương hiệu MDRT

4. Được tham gia vào những chương trình huấn luyện, đào tạo dành riêng cho MDRT do Công ty Truyền thông & Đào tạo Bạch Kim tổ chức

5. Được ưu đãi nhiều nhất khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty Truyền thông & Đào tạo Bạch Kim

LƯU Ý: Quyền lợi 3, 4, 5 không được áp dụng khi thành viên đang được miễn phí cho quyền lợi 1 và 2.


MDRT tạo một sự kết hợp các tài nguyên trực tuyến, tương tác trực tiếp và tiếp cận dễ dàng các hiểu biết sâu sắc về ngành nghề mà thành viên đang sử dụng mỗi ngày để tăng năng suất, xây dựng doanh nghiệp của mình, và nâng cao uy tín cũng như sự tự tin trước khách hàng.

Hàng ngày, các thành viên đều vững tiến trong sự nghiệp của mình bằng cách đặt ra và đạt được mục tiêu lớn hơn. Yêu cầu về khai thác cho tư cách thành viên tăng cao chưa từng có sẽ truyền cảm hứng để bạn đạt được những cấp độ thành viên cao hơn, đó là Court of the Table® và Top of the Table®.

MDRT tạo nhiều cơ hội để bạn vươn lên như một nhà lãnh đạo. Thành viên có thể phụng sự như lãnh đạo tình nguyện trong phạm vi tổ chức và cũng có thể tham gia vào Quỹ MDRT, nơi bạn có thể hỗ trợ các hoạt động và tổ chức từ thiện mà bạn quan tâm.


Mạng lưới toàn cầu

Các thành viên MDRT trên khắp thế giới gặp mặt học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, chia sẻ ý kiến và đi trước thời đại.

Tạp chí Round the Table

Ấn phẩm hai tháng một lần MDRT nhắm đến các xu hướng và cơ hội cụ thể cho ngành dịch vụ tài chính, tạo ra một cái nhìn sâu sắc về cách các thành viên MDRT vượt qua nhiều thách thức để tối ưu hóa thành công của họ.

Tài nguyên trực tuyến

Khu vực dành riêng cho thành viên trên trang web gồm trang Vùng tài nguyên, với rất nhiều nội dung, video, bản tin âm thanh MDRT, bài viết có tính giáo dục từ các hội nghị MDRT trước đây và còn nhiều hơn thế nữa.

Các hội nghị

Học hỏi và được truyền cảm hứng từ những chuyên gia dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới tại các Hội nghị Thường niên MDRT, Hội nghị Toàn cầu MDRT và Hội nghị Thường niên Top of the Table. Nghiên cứu của MDRT cho thấy khi các thành viên gia nhập MDRT và tham gia thêm nhiều hội nghị, doanh thu của họ sẽ tăng theo thời gian.

Khái niệm Con người hoàn thiện

MDRT khuyến khích thành viên cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Thành viên ngày càng thành công khi họ có thể sống cân bằng và viên mãn hơn và các nguyên tắc của khái niệm Con người Hoàn thiện được quán triệt trong toàn tổ chức.

Bản tin điện tử của MDRT

Đọc bản tin điện tử hàng tháng được gửi thẳng vào email của tất cả thành viên MDRT để gặt hái các ý tưởng kinh doanh và khái niệm đã được chứng minh của các đồng nghiệp từ một tầm nhìn toàn cầu.