Từng là Tổ trưởng lễ tân khách sạn Quốc tế Hải Âu, ngày 16/3/2001, Phạm Văn Tám đã chuyển hướng cuộc đời và đến với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Từ đó đến bây giờ và có thể trọn cuộc đời mình, Phạm Văn Tám luôn thấy mình đã quyết định đúng. Bảo hiểm nhân thọ mang lại giá trị nhân văn cao cả, là một sợi dây vô hình kết nối các thành viên trong gia đình, giúp chúng ta sống có trách nhiệm với nhau hơn và là một công cụ giúp Phạm Văn Tám quản lý tài chính cá nhân một cách có kỉ luật, hiệu quả, mang đến một tâm thái bình an. Trong hành trình nghề nghiệp của mình, Phạm Văn Tám luôn tâm niệm: “Chúng ta hãy làm những việc bình thường bằng lòng say mê phi thường thì thành công sẽ đến”.

Hiện nay, Phạm Văn Tám đang là Tư vấn viên ưu tú, Nhà kiến tạo đội ngũ xuất sắc, MDRT - COT... Đồng thời giữ vị trí Trưởng khu vực kinh doanh, đồng hành cùng với trên 1.000 khách hàng với gần 4.000 hợp đồng bảo hiểm.

 19 năm sự nghiệp bảo hiểm, Phạm Văn Tám vinh dự được tham gia rất nhiều các hội nghị tinh hoa tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Úc, Niu - Di - Lân, Mỹ, Tây Ban Nha, Nga, Anh, Ý, Pháp, Hà Lan, Ha-oai, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore... Đặc biệt, Phạm Văn Tám được tham gia thế vận hội mùa hè Olympic Bắc Kinh 2008, tham dự hội nghị - Tinh hoa Đông Nam Á, đạt Top 25, Top 10 Tư vấn viên xuất sắc và Top 5 Quản lý từ năm 2002 tới năm 2016.

Đặt hẹn