Xuân từng là cán bộ ngành ngân hàng với vị trí công việc và thu nhập là ước mong của nhiều người. Xuân cũng từng là một khách hàng của bảo hiểm nhân thọ. Đồng hành với bảo hiểm nhân thọ nhiều năm, Xuân thấy rằng bảo hiểm rất tuyệt vời và có ý nghĩa lớn lao đối với cuộc sống. Khi nhận ra được điều đó, thấy được cơ hội nghề nghiệp đến với mình, Xuân đã quyết định thay đổi. Ngày 16 tháng 09 năm 2016, Xuân đã chính thức trở thành tư vấn viên. 

Xuân cũng đã đi gặp rất nhiều người, phải nghe nhiều những điều không hay về bảo hiểm. Nhưng không phải vì thế mà Xuân từ bỏ, ngược lại nó lại trở thành động lực cho Xuân. Xuân nhớ mãi về nhà một khách hàng. Vợ chồng ấy rất dị ứng với bảo hiểm nhân thọ bởi người chồng đã mất khá nhiều tiền khi tham gia đa cấp. Họ luôn mồm nói “Bảo hiểm lừa đảo”. Xuân đã xin phép 15 phút để chia sẻ cho cả hai anh chị. Có một điều là nhà khách hàng lại có con trai gặp tai nạn, mọi chi phí điều trị và phục hồi gương mặt mất rất nhiều tiền. Khi nói đến đây, cả hai vợ chồng đều rất khổ tâm và tự nói rằng:  “Giá như gia đình biết mà tham gia bảo hiểm cho con thì thật tốt, không phải vất vả như bây giờ”. Vậy là tự khách hàng đã hiểu ra sự cần thiết của bảo hiểm sau khi Xuân tạo dựng nhu cầu và ký đơn, nộp tiền.

Hiện nay, Xuân và đội ngũ đang bảo vệ sức khỏe và tài chính cho gần 1.500 khách hàng. Xuân đã có cơ hội học tập và trải nghiệm qua nhiều quốc gia trên thế giới: Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Maylaysia, Thái Lan, Đài Loan… với vai trò là một MDRT.
 

Đặt hẹn