Người ta nói, “Trong cái rủi có cái may” là có thật bởi Hồng Hải đã được ứng nghiệm điều đó. Vào một ngày bình thường, trên đường đi làm, Hồng Hải đã trở thành nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông không may xảy ra. Từ sau lần đó, Hồng Hải đã bắt đầu biết suy nghĩ về những rủi ro thường gặp trong cuộc sống và tự tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ. Càng tìm hiểu sâu bản thân càng thấy yêu thích và từ đó đã đưa Hồng Hải chính thức bước chân vào bảo hiểm ngày 15/8/2016.

Đúng như mong đợi, nghề tư vấn bảo hiểm đã giúp cho Hồng Hải không chỉ có được những trải nghiệm và học hỏi phát triển của riêng bản thân mà còn giúp Hồng Hải tạo ra được những giá trị gia tăng thông qua việc giúp đỡ được những gia đình ở nhiều vùng quê khác nhau ở cách xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dần dần việc chia sẻ ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống của mỗi người đã trở thành niềm đam mê Hồng Hải.

Hồng Hải luôn tự tin để khẳng định mình hơn. Hiện nay, Hồng Hải đang là tư vấn viên đẳng cấp MDRT 2017, 2018, 2019, 2020, đặc biệt năm 2019 Hồng Hải được vinh danh COT. Đồng thời, Hồng Hải là Nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú - MBA các năm 2018, 2019, 2020. Hồng Hải cũng vinh dự đạt chuẩn tham dự Hội nghị tinh hoa tại Anh, Ý, Pháp và các chương trình khác tại: Úc, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Dubai, Hàn Quốc, Đài Loan Singapore, Thailand...

Đặt hẹn