Lan Phương từng là dược sỹ, công tác 14 năm tại Khoa Dược - Bệnh viện đa khoa Hữu Nghị tỉnh Nghệ An. Năm 2017, Lan Phương đã quyết định tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ để kiện vì gia đình Lan Phương xảy ra hai sự cố và cả hai đều không được chi trả. Sau một thời gian tìm hiểu, Lan Phương đã dần hiểu ra lý do tại sao gia đình mình không được bồi thường rủi ro. Thế là Lan Phương quyết định làm nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ. 

Bởi nắm bắt nhanh được quy trình, cách làm nên Lan Phương đã xây dựng cho mình một hệ thống khá vững chắc cùng nhiều danh hiệu đẳng cấp. Hiện nay, Lan Phương đang là Trưởng Chi nhánh, bảo vệ sức khỏe tài chính cho hơn 300 khách hàng bằng những giải pháp bảo hiểm. Lan Phương còn là MDRT bậc COT mà nhiều người mơ ước cũng rất khó đạt.
Trong năm 2017 và 2018, Lan Phương liên tiếp được đi dự Đại hội tư vấn viên xuất sắc tại Singapore, Malaysia, Hội nghị MDRT Châu Á tại Thái Lan, Đại hội siêu hạng tại Hàn Quốc và Hội nghị Nhà kiến tạo đội ngũ ưu tú - MBA Châu Á tại Đài Loan, Trung Quốc.

Đặt hẹn