Giới thiệu MDRT

MDRT (Million Dollar Round Table) là tổ chức quốc tế dành cho các chuyên gia tư vấn tài chính xuất sắc mà chỉ có chưa đầy 1% tư vấn viên tài chính đạt chuẩn. Thành viên MDRT được công nhận trên phạm vi quốc tế thể hiện chuẩn mực cao nhất về sự hoàn hảo trong tư vấn bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính. Trở thành MDRT luôn là khát vọng và là niềm tự hào của bất cứ tư vấn viên bảo hiểm nào trên toàn thế giới.

Website https://mdrt.vn chính thức được Công ty Truyền thông và Đào tạo Bạch Kim thành lập nhằm quy tụ các MDRT đẳng cấp của các công ty bảo hiểm trên khắp Việt Nam, là nơi mà các MDRT khẳng định thương hiệu, tiếp cận được gần hơn với các khách hàng tiềm năng.

Webiste có các chuyên mục rõ ràng để MDRT Giới thiệu bản thân, Hình ảnh hoạt động, Đánh giá của khách hàng hiện hữu, Giải pháp bảo hiểm, Bài viết về bảo hiểm, và các Video bảo hiểm tâm đắc, muốn giới thiệu đến đối tác, người thân, bạn hữu… của mình.

Đặc biệt, chức năng Đặt hẹn sẽ giúp khách hàng tiềm năng liên hệ trực tiếp với MDRT, để nhanh chóng được hỗ trợ, chia sẻ đáp ứng các nhu cầu bảo hiểm của cá nhân và gia đình.